Xóa tài khoản của bạn
Trang này là bản dịch để thuận tiện cho bạn. Nếu có điểm khác với bản tiếng Anh, bản tiếng Anh sẽ được áp dụng. Bản tiếng Anh
Bạn có thể xóa tài khoản Notaito của mình và mọi thứ trong đó bất cứ lúc nào. Việc này không thể hoàn tác, vì vậy hãy xuất sổ ghi chú trước nếu bạn muốn giữ một bản sao.
Trong ứng dụng
- Mở Notaito và đăng nhập.
- Mở Cài đặt (biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên trái).
- Chọn Xuất sổ ghi chú nếu bạn muốn có một bản sao ghi chú, hình ảnh và tệp của mình.
- Chọn Xóa tài khoản của tôi…, nhập địa chỉ email của bạn để xác nhận, rồi nhấn Xóa tài khoản của tôi.
Bạn sẽ bị đăng xuất khỏi mọi thiết bị ngay lập tức.
Khi không có ứng dụng
Nếu bạn không thể đăng nhập nữa, hãy gửi email đến [email protected] từ địa chỉ bạn đã dùng để đăng nhập và đề nghị xóa tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời để xác nhận khi việc này hoàn tất.
Những gì bị xóa
- Sổ ghi chú của bạn: mọi ghi chú, dự án, danh mục và tab tham khảo, kể cả các ghi chú đã hoàn thành và đã xóa cùng các phiên bản trước.
- Hình ảnh, tệp PDF và ảnh hồ sơ của bạn.
- Các lời nhắc của bạn và những thiết bị đã đăng ký để nhận chúng.
- Các dự án bạn đã chia sẻ, liên kết chia sẻ của chúng, cùng các bình luận và hoạt động trong đó.
- Các ứng dụng AI bạn đã kết nối, khóa ghi nhanh, và hồ sơ sử dụng AI và giọng nói của bạn.
Những gì được giữ lại
- Các bình luận và thay đổi bạn đã thực hiện trong những dự án mà người khác chia sẻ với bạn vẫn ở lại trong các dự án đó, hiển thị là “Một thành viên cũ” thay vì địa chỉ email của bạn.
- Một bản ghi cho biết rằng tài khoản có mã nội bộ của bạn đã bị xóa, và xóa khi nào, để các lần đăng nhập cũ ngừng hoạt động. Bản ghi này không chứa địa chỉ email hay ghi chú nào.
- Lịch sử cơ sở dữ liệu mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giữ lại để khôi phục khi có sai sót, và lịch sử này hết hạn trong vòng 30 ngày.
Bạn cũng có thể gỡ quyền truy cập của Notaito vào tài khoản Google của bạn tại myaccount.google.com/permissions.